Túi lọc mật ong chất liệu Polyester
- Mã hàng túi PE, nhãn hiệu Universal Singapore
- Chất liệu Polyester, dạng ép nhiệt toàn thân, chịu được nhiệt độ tối đa 135°C
- Chịu được chênh lệch áp lực bên trong và bên ngoài: dưới 2 bar
- Hướng chất lỏng: đi từ bên trong ra ngoài, cặn được giữ ở mặt trong sản phẩm
Lưu lượng lọc lớn khi dùng với bình lọc inox tương ứng, áp lực cao: 20 m3/giờ, hoặc lọc thủ công chảy tự nhiên với lưu lượng tùy áp lực, tùy độ nhớt chất lỏng và lượng cặn bám trên bề mặt
Túi lọc mật ong PE được làm bằng các vật liệu theo kiểu lọc sâu, 100% sợi tinh khiết hình thành một không gian ba chiều, rất mịn, xoắn và hình thành lần lượt thành các lớp lọc.
Ứng dụng: lọc cặn chất lỏng, dung dịch như nước, mật ong, dầu ăn, lọc hóa chất, nước ép trái cây, trà thảo mộc
Sau thời gian sử dụng có thể giặt, vệ sinh sạch và dùng lại (tránh làm co giãn mạnh, ảnh hưởng đến độ chính xác của túi lọc nước như thiết kế ban đầu)
Các size túi lọc mật ong thông thường và lưu lượng
- Size 1: đường kính 178 x dài 430mm, lưu lượng tối đa 20 - 25 m3/giờ
- Size 2: đường kính 178 x dài 810mm, lưu lượng tối đa 40 - 45 m3/giờ
- Size 3: đường kính 100 x dài 230mm, lưu lượng tối đa 1 - 1.5 m3/giờ
- Size 4: đường kính 100 x dài 390mm, lưu lượng tối đa 3 - 4 m3/giờ
- Size 5: đường kính 150 x dài 550mm, lưu lượng tối đa 20 - 25 m3/giờ
Túi lọc mật ong may theo yêu cầu
May: may túi cực kỳ chắc chắn và bền, hiệu ứng may tốt để tối đa hóa sự các cạnh vải. Các lớp túi không chứa silicone chất bôi trơn để tránh các vấn đề ô nhiễm thứ cấp tồn tại trong sản phẩm may bình thường.
Các tính năng và lợi ích túi lọc
- Độ chính xác phạm vi 0.5 ~ 1000 micron.
- PP (90 ° C) / PE (160 ° C) / vật liệu PTFE (220 ℃)
- Túi lọc mật ong chặn hoàn toàn tạp chất hạt mềm và cứng.
- Túi lọc mật ong lọc sâu, khả năng giữ bụi bẩn cao, miệng túi bằng thép không gỉ hoặc không có bất kỳ chất bôi trơn như thành phần dầu silicone.
Cách sử dụng túi lọc cặn hiệu quả
Mật ong (mel) còn gọi là bách tinh hoa, bách hoa cao, phong đường
1. Có thể dùng túi để lọc thủ công nhờ quá trình chảy tự nhiên dưới tác dụng của trong lực.
Cách này áp dụng cho quy mô nhỏ, lọc ít, lọc không liên tục.
Ưu điểm: rất linh hoạt, có thể lọc tại chỗ ngay sau khi thu hoạch và đóng chai bảo quản. Chi phí thấp
Nhược điểm: do bách tinh hoa có độ sệt cao, quá trình lọc rất chậm, lưu lượng nhỏ
2. Trong sản xuất mật ong quy mô lớn để tăng công suất lọc, người ta cho túi vào bình lọc chuyên dùng tương ứng và tăng áp nhờ bơm.
Ưu điểm: lọc nhanh, lưu lượng lớn và hiệu quả lọc cao.
Nhược điểm: chỉ lọc tập trung tại cơ sở, nhà máy với lưu lượng đủ lớn
Tốn chi phí đầu tư bơm, bình lọc và năng lượng.