Lọc dầu thực phẩm, lọc dầu ăn, lọc dầu chiên


Giấy lọc dầu phù hợp cho chế biến thực phẩm và sản xuất dầu và quá trình lọc dầu thực vật thô và dầu tinh chế, và gà chiên, cá chiên, đậu chiên, các loại hạt, khoai tây chiên, mì ăn liền, tôm chiên và quá trình sản xuất thức ăn nhanh chế biến lương thực thực phẩm

Còn hàng

Giấy Lọc Dầu Thực Phẩm - Giải Pháp Lọc Sạch Hiệu Quả

Lọc dầu thực phẩm, lọc dầu ăn

Ứng dụng:

  • Chuyên dụng cho ngành chế biến thực phẩm và sản xuất dầu
  • Lọc dầu thực vật thô, dầu tinh chế
  • Lọc dầu chiên dùng cho các món chiên, rán: gà, cá, đậu, hạt, khoai tây, mì ăn liền, tôm...
  • Sản xuất thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn

Đặc tính vượt trội:

  • Chịu nhiệt cao: Ngâm dầu 200°C trên 15 ngày không làm giảm độ bền giấy
  • Lọc sạch tối ưu: Độ xốp cao, lọc dầu chiên tuần hoàn, cho dầu trong suốt, loại bỏ cặn lơ lửng
  • Thấm khí tốt: Tốc độ lọc nhanh, phù hợp dầu có độ nhớt cao
  • Bền chắc khi ướt: Chịu áp lực tới 350KPa, độ bền kéo ngang dọc cao

Lợi ích khi sử dụng:

  • An toàn: Loại bỏ độc tố aflatoxin, các chất gây ung thư, mùi hôi trong dầu chiên
  • Nâng cao chất lượng: Loại bỏ axit béo tự do, peroxit, polymer, cải thiện màu sắc dầu
  • Kéo dài tuổi thọ dầu: Ức chế oxy hóa, nâng cao chất lượng dầu & thực phẩm chiên
  • Tiết kiệm: Tận dụng tối đa dầu chiên, mang lại lợi ích kinh tế
  • Đảm bảo vệ sinh: Tuân thủ quy định an toàn thực phẩm

Bảng thông số kỹ thuật:

Trọng lượng (g/m²) Bề dày (mm) Sức dọc (N/5cm) Sức chéo (N/5cm) Thấm khí (△P=200pa L/100cm².min) Áp gây phá (Kpa) Cấp độ tối đa (mm)
60 0.25 60 40 130 ± 0.5 180 85
120 0.32 40 26 95 ± 0.5 200 34
150 0.45 45 30 60 ± 0.5 180 55
190 0.55 65 45 50 ± 0.5 210 50
280 0.80 90 75 95 ± 0.5 300 65
400 0.90 100 80 55 ± 0.5 550 38
450 0.95 120 100 40 ± 0.5 600 30

Giấy lọc dầu ăn - Đảm bảo an toàn và chất lượng cho mọi món chiên, rán!

 
 
Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng